Vinhomes Central Park

Sự đẳng cấp lên tiếng dự án Vinhomes Central Park

Bạn đang cần một căn hộ sang trọng hiện đại, không chỉ là bạn muốn có một chỗ ở phù hợp với đẳng cấp của mình, mà còn phải đáp ứng được tất cả những gì mà bạn đưa ra từ các dịch vụ cho đến các tiện ích trong căn hộ, bạn muốn gia đình mình sống trong một không khí trong lành, không khói bụi, không ồn ào nhưng lại phải có vị trí trung tâm cho thuận lợi công việc của bạn. Bạn tìm hoài nhưng chưa thấy một căn hộ nào vừa ý với mình, vậy tại sao bạn không truy cập vào website: duancanhovinhomes.com.vn để tìm kiếm một mẫu căn hộ có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn.

Đáp ứng lại cho bạn thì chúng tôi đến từ duancanhovinhomes.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn một căn hộ có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn. Đặc biệt hơn, đây cũng chính là căn hộ duy nhất có thể đáp ứng được tất cả các điều kiện của bạn ngay trên địa bàn thành phố. Căn hộ mà chúng tôi muốn nói đến là căn hộ Vinhomes Central Park của tập đoàn bđs Vingroup

vinhomes central park 1

Mua căn hộ Vinhomes Central Park bạn được gì ?

Mua bán căn hộ Vinhomes Central Park ở đâu là uy tín nhất ? chỉ với ở duancanhovinhomes.com.vn  là bạn có thể đảm bảo được một mức giá ưu tiên nhất, và những ưu đãi, hỗ trợ thuận lợi nhất. Có cho mình một đội ngũ nhân viên bất động sản chuyên nghiệp, sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách chi tiết nhất, và những góp ý nhỏ cho bạn về căn hộ ở Vinhomes, không những thế những ưu đãi mà cộng đồng Vinhomes mang đến luôn là những phần quà vô cùng giá trị và ý nghĩa.

Căn hộ Vinhomes Central Park được đánh giá là một trong những căn hộ sang trọng bậc nhất trong tất cả các căn hộ có trong cả nước. Tất cả những gì mà có trong căn hộ đều thuộc về đẳng cấp, từ thiết kế cho đến nội thất của căn hộ đều sở hữu cho mình một đẳng cấp vượt bậc so với những căn hộ khác . Một thông tin vô cùng quan trọng mà các bạn nếu am hiểu về bất động sản cũng biết được, đó là căn hộ Vinhomes Central Park đã được nhận giải thưởng căn hộ cao cấp sang trọng và ấn tượng nhất trong lĩnh vực bất động sản nhà đất ở Thái Bình Dương.Và là một trong mười căn hộ sang trọng bậc nhất cả nước 2016, do các chuyên gia bất động sản bình chọn.

Để cho các bạn có thể hiểu hơn về những giá trị vượt bậc mà căn hộ Vinhomes Central Park thì chúng ta hãy cùng nhau tổng quan qua dự án một chút để có thể dễ hình dung hơn.

vinhomes-central-park-2

Chi tiết sự đẳng cấp có trong dự án Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park còn được biết đến với cái tên Vinhomes Tân Cảng, là dự án nằm trên đường Tôn Đức Thắng ngay phường 22, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm sát bên bến Tân Cảng, và đây cũng là dự án đầu tiên được ví như khu đô thị vàng ven sông bên dòng sông thơ mộng. Không những thế tất những yếu tố khác có trong vị trí của dự án như tầm nhìn, hệ thống cơ sở hạ tầng, phương tiện giao thông đều được các chuyên gia đánh giá rất cao, giá trị của dự án cũng chính vì đó tăng lên rất nhiều.

vinhomes-central-park-3

Cũng như vị trí của dự án Vinhomes Central Park, tất cả các thứ có trong dự án đều rất đặc biệt và nổi bật. Các hệ thống tiện ích cũng không nằm ngoại lệ, sở hữu cho mình hơn 57 khu phức hợp về hệ thống tiện ích, lẫn dịch vụ căn hộ, thì Vinhomes Central Park đang sở hữu cho mình những tiện ích đầy đủ nhất cho một dự án. Và tất nhiên tất cả các tiện ích ấy đều là những tiện ích dịch vụ 5 sao hàng đầu thế giới. Ví dụ cho một số tiện ích được kể đến trong dự án có thể nói đến như:

Một số tiện ích nội khu căn hộ:

 • Nhà sinh hoạt cộng đồng
 • Khu biệt lập không tính Shop House
 • Hệ thống hồ bơi 4 mùa dành cho căn hộ
 • Sảnh chờ hiện 5 sao
 • Phòng đọc sách, phòng họp và phòng tiếp khách
 • Sảnh lobby đón khách
 • Phòng tập gym, tập yoga cũng như hệ thống sân thể dục thể thao
 • Trường học Vinschool
 • Bệnh viện Vinmec
 • Trung tâm mua sắm thương mại Vincom
 • Khu trò chơi giải trí Vinpearlland
 • Công viên có đường đi bộ và chạy xe ven sông.
 • Hệ thống tiệc BBQ ngoài trời.

vinhomes-central-park-4

Và hơn thế nữa là không gian sống cũng như cộng đồng dân cư trong dự án đều hết sức tuyệt vời. Một dự án có diện tích cây xanh lớn nhất cả nước, một cộng đồng dân cư hầu như thuộc tầng lớp thượng lưu, giàu có và là dân trí thức nên chắc chắn đây sẽ là một cộng đồng vững mạnh và phát triển, và chắc chắn là không kém phần thân thiện và lịch sự.

vinhomes-central-park-5

Với tất cả những lý do trên đã đủ thuyết phục để bạn chọn mua căn hộ Vinhomes Central Park. Và những gì chúng tôi nói trên có đủ chứng minh là căn hộ Vinhomes Central Park là một căn hộ đẳng cấp bậc nhất trên cả nước không.

 

Leave a Comment