Vinhomes Golden River

Căn hộ mẫu Vinhomes Golden River chuẩn bị ra mắt khách hàng

Căn hộ mẫu Vinhomes Golden River chuẩn bị ra mắt khách hàng tại nhà máy đóng tàu Ba Son

Tập đoàn Vingroup chuẩn bị khai trương căn hộ mẫu Vinhomes Golden River nằm ngay tại nhà máy đóng tàu Ba Son số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. Khi đến tham quan, khách hàng có cơ hội được thưởng lãm không gian và chất lượng căn hộ mà mình sở hữu trong tương lai, cũng như tận mắt chứng kiến tâm huyết, quyết tâm của chủ đầu tư trong việc đảm bảo chữ tín, tiến độ, chất lượng công trình với người mua. Khách hàng có thể nhận thấy ngay chủ ý của chủ đầu tư: nhà mẫu ngay tại công trinhg có nghĩa là mọi ưu, khuyết điểm về kỹ thuật thi công sẽ dễ dàng hiện ra ngay trước mắt khách hàng. Đại diện chủ đầu tư Vingroup cho biết: “Chúng tôi chấp nhận việc khách hàng có sự so sánh căn hộ mẫu và căn hộ thật dự án và qua đó có thể nhận thấy những điểm vẫn còn chưa ưng ý. Những góp ý của khách hàng sẽ giúp cho căn hộ khi giao đến tay người nhận được hoàn hảo nhất“.

Hình ảnh minh họa căn hộ mẫu Vinhomes Golden River
Hình ảnh minh họa căn hộ mẫu Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River là dự án được tập đoàn Vingroup chú trọng đầu tư đặc biệt bài bản, đồng bộ từ quy hoạch, thiết kế đến đơn vị thi công – nhà thầu. Các trang thiết bị trong căn hộ được hoàn thiện bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Teka, Panasonic, Electrolux, TOTO, sàn gỗ tự nhiên 100%… Hơn nữa, tất cả các căn hộ đều được trang bị hệ thống an toàn như: thiết bị báo nhiệt ở bếp, thiết bị báo khói ở hành lang và sảnh thang máy, hệ thống chữa cháy tự động cho toàn tầng hầm và hệ thống gas trung tâm…

Ngoài việc, mang lại cho các chủ nhân một căn hộ với chất lượng cao cấp và tiện nghi, Vinhomes Golden River còn mang đến cho những cư dân tương lai, cả không gian sống với tiện ích vượt trội, môi trường trong lành và giao thông kết nối dễ dàng tại khu phức hợp Vinhomes Golden River.

 

Leave a Comment